Kinh doanh tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì

may nen khi cho tiem rua xe honda

Bạn có biết để mở một tiệm rửa xe thay nhớt cần những gì không? Nếu bạn cho rằng: lắp đặt tiệm rửa xe đơn giản chỉ cần máy rửa xe là được thì bạn đã sai lầm rồi. Để lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt chuyên nghiệp, hái ra tiền, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ. Nhà cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu Sơn Tùng Lâm sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt cần chuẩn bị những gì

tiem rua xe o to
Tiệm rửa xe ô tô

Mua máy rửa xe cho tiệm rửa honda

Để áp dụng công nghệ rửa xe không chạm hiện đại nhất hiện nay thì phải dùng máy rửa xe cao áp chuyên dụng cho tiệm rửa xe honda. Với dòng mày này có thể sử dụng với dung dịch không chạm mà không cần trực tiếp chà mạnh tay lên mất nhiều thời gian và công sức như trước kia.

may rua xe may chuyen dung
Máy rửa xe máy chuyên dụng

Mua máy nén khí

may nen khi cho tiem rua xe honda
Máy nén khí cho tiệm rửa xe honda

Máy nén khí dùng để vận hành bình rửa xe bọt tuyết, ben nâng, xịt khô,…Chính vì vậy nó rất quan trọng đối với một tiệm rửa xe.

Một tiệm rửa xe thông thường chỉ cần mua máy nén khí loại 2hp, tầm 50 lít khí, áp lực 8kg là được. Còn nếu mục tiêu của bạn cao hơn, muốn đầu tư bài bản hơn thì bạn có thể mau nhiều loại máy chất lượng hơn. Bạn nên nhớ “tiền nào cảu nấy”. Bạn có thể liên hệ Sơn Tùng Lâm để tham khảo thêm nhiều loại máy hơn.

Mua một bình bọt tuyết

Bình rửa xe bọt tuyết là dụng cụ cần thiết nhất định phải có khi lắp đặt một tiệm rửa xe thay nhớt. Đối với một tiệm rửa xe thông thường, bạn chỉ cần mua một bình bọt tuyết loại 20 lít là đủ dùng rồi.

Mua một hoặc nhiều cái ben nâng rửa xe máy

su-dung-ben-nang-rua-xe-may-ban-nang-khong-khoa-gai
Sử dụng ben nâng xe máy không khóa gài

Tùy vào quy mô của tiệm rửa xe mà bạn mua ben nâng cho phù hợp.  Nếu một người rửa thì dùng 1 ben là được. Thường thì ben dầu tốt hơn ben nên nó sẽ có giá cao hơn ben hơi.

Các loại nhớt

Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn các loại nhớt xe máy, nhớt ô tô chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi đến với Sơn Tùng Lâm, bạn sẽ được tư vấn về các loại nhớt tốt nhất hiện nay.

Ngoài những vật dụng cơ bản trên, để lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt, bạn cũng nên có: 1 cái súng xịt khô giá 150k, hóa chất bọt tuyết,….Đặc biệt, bạn nên chọn mặt bằng rộng tí vì tâm lý khách hàng ai cũng thích điều này. Mặt bằng rộng còn giúp bạn bán thêm nước, café cho khách ngồi đợi, đừng quên lắp cả wifi miễn phí cho khách.

Lắp đặt tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn

Lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt cần chuẩn bị nhiều thứ như vậy thì theo bạn cần chuẩn bị bao nhiêu vốn?

+ Một máy rửa xe cao áp 2,2kw giá 8,9 triệu

+ Một máy nén khí rửa xe máy 3hp giá 11,5 triệu.

+ Bình rửa xe bọt tuyết loại 20 lít có giá tầm 2,5 triệu.

+ 1 súng sịt khô 150k.

+ 1 ben nâng tầm 2 triệu triệu.

+ Chi phí cho nhiều thứ linh tinh khác,

Với mức chi phí dự tính như thế, thì bạn cần chuẩn bị tầm 25 – 30 triệu để lắp đặt tiệm rửa xe thay nhớt.

Liên hệ với cty Tahico khi bạn cần mua bất kỳ một thiết bị rửa xe nào. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất và thành công trên con đường kinh doanh tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Nhận xét bài viết!