Mở tiệm rửa xe bọt tuyết cần những gì?

rua xe bot tuyet

Khởi nghiệp ở ngành nghề dịch vụ rửa xe là lĩnh vực không quá mới mẻ nhưng cũng chưa bao giờ “lỗi thời”. Sở dĩ nói như vậy bởi lượng phương tiện giao thông theo thời gian luôn đi theo chiều hướng tăng thêm chứ không hề giảm xuống, do đó nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe cũng vì thế mà cao hơn và đòi hỏi chất lượng tốt hơn.

Vậy mở tiệm rửa xe bọt tuyết cần những gì? – Đây là vấn đề chung mà nhiều nhà đầu tư thường gặp phải khi quyết định thử sức ở lĩnh vực này.

Những bước cơ bản để mở trạm rửa xe bọt tuyết

rua xe bot tuyet
Hình minh họa

— Ở bất cứ một lĩnh vực hay ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy việc chuẩn bị luôn quan trọng và chưa bao giờ là thừa cả. Bởi nếu không có những tính toán, dự trù hợp lý rất khó để nhà đầu tư thành công được.

— Theo đó, nếu muốn mở trạm rửa xe bọt tuyết, có rất nhiều thứ mà bạn cần chuẩn bị, lên kế hoạch chi tiết có thể kể đến như: mặt bằng, kinh phí, trang thiết bị, nhân công, hướng kinh doanh…

Tư vấn mở cửa hàng rửa xe bọt tuyết cần những gì?

1/Mặt bằng cho tiệm rửa xe bọt tuyết

— Việc chọn mặt bằng để mở trạm rửa xe phụ thuộc vào quy mô và loại hình trạm muốn mở. Nếu mở tiệm rửa honda thì không cần mặt bằng có diện tích quá lớn như vậy sẽ gây lãng phí, còn trường hợp mở cơ sở rửa xe hơi hoặc kết kết hợp cả ô tô lẫn xe máy thì mặt bằng cần rộng hơn.

— Ngoài ra, một điểm quan trọng mà nhà đầu tư cần nhớ là để có được lượng khách hàng tiềm năng thì cần phải đặt tiệm ở những trục đường lớn, nơi có nhiều người qua lại, đông dân cư sinh sống.

2/Dự trù số vốn mở tiệm

— Đương nhiên phải có vốn mới có thể mở trạm rửa xe bọt tuyết được. Chi phí để mở tiệm rửa xe bao gồm cả phần hạ tầng lẫn thiết bị, ngoài ra cũng phải kể đến những khoản khác như tiền thuê mặt bằng, tiền cọc… Do đó, nhà đầu tư cần lên kế hoạch thật chi tiết, bóc tách tất cả mọi khoản mới có thể dự trù chính xác được.

3/Những trang thiết bị cần có khi mở trạm rửa xe bọt tuyết

BO THIET BI RUA XE O TO

 

 

— Để kinh doanh dịch vụ rửa xe bọt tuyết, nhà đầu tư nhất thiết cần phải sắm những thiết bị chuyên dụng gồm: máy nén khí, máy rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe, bình phun bọt tuyết. Đây đều là những loại máy móc chính, phục vụ trực tiếp hoạt động rửa xe.

— Ngoài ra, bạn cũng cần phải mua thêm những trang thiết bị khác như: khăn lau xe chuyên dụng, dung dịch rửa xe bọt tuyết, bàn chà, chổi đánh vành… Nếu muốn mở thêm những dịch vụ khác như thay nhớt, vá xăm hay sửa xe thì cần trang bị: máy hút nhớt, bộ trang bị sửa xe…

— Công ty TAHICO hiện là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Đây chính là địa chỉ đáng để khách hàng lựa chọn với đầy đủ những trang bị chuyên dụng chất lượng, phụ kiện đi kèm, được bảo hành trách nhiệm và đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường.

4/Một vài yếu tố cần quan tâm khi mở tiệm rửa xe bọt tuyết

— Có phải chỉ cần có vốn, chọn được mặt bằng tốt và mua sắm đầy đủ trang thiết bị là đảm bảo kinh doanh dịch vụ rửa xe thành công? – Chưa hẳn, việc một trạm rửa xe “ăn nên làm ra” hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa và chất lượng dịch vụ là một trong số đó.

— Tại sao ư? – Đơn giản thôi, bởi chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo cảm giác yên tâm nơi khách hàng là phương tiện của họ được chăm sóc kỹ lưỡng. Việc gây ấn tượng và thiện cảm sẽ giữ chân được những khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Điều này mới thực sự quan trọng và quyết định đến sự tồn tại của một trạm rửa xe.

Với những thông tin trên mà công ty TAHICO đã chia sẻ, hy vọng quý khách hàng đã có thể hiểu hơn về mở tiệm rửa xe bọt tuyết cần những gì? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty TAHICO theo số Hotline 0962 073 768 – 0905 007 066 để được những nhân viên giàu kinh nghiệm của TAHICO tư vấn được cụ thể hơn nhé!

Nhận xét bài viết!