Tổng Hợp Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Đang Bán Trên Thị Trường Hiện Nay

Cau nang 1 tru 2

Có những thời điểm ở Việt Nam tràn ngập các loại giàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô của nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Vậy hiện tại có bao nhiêu loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô trên thị trường Việt Nam???

Có bao nhiêu loại cầu nâng rửa xe du lịch bán trên thị trường hiện nay?

Người mua loay hoay đi tìm câu trả lời?

Nhiều khách hàng cứ loay hoay đi tìm câu trả lời có bao nhiêu loại cầu nâng một trụ rửa xe du lịch đang bán trên thị trường hiện nay? Xem trên các mạng thấy tràn ngập sản phẩm từ trụ nâng sản xuất tại Việt Nam, đến cầu nâng nhập khẩu từ Ấn Độ, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

cau nang rua xe o to
Sản xuất – Vận chuyển – Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

Cũng chính vì đưa nhiều loại trụ nâng như vậy mà giá cả cũng được đưa ra nhiều loại mà chất lượng thì chẳng biết thế nào? Nhiều công ty đưa ra giá ben nâng nhập khẩu mà giá còn rẻ hơn cả của Việt Nam nên chẳng biết có tin được không? Nhiều người có ý định muốn mua hẳn của 1 nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ…thì giá lại quá cao chưa tính thời gian nhập về từ 45-60 ngày mới có.

Có lần nghe khách hàng của chúng tôi nói rằng có 1 công ty cũng bên cung cấp thiết bị rửa xe như các bạn nói rằng cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam có 2 loại. Một loại đắt và một loại rẻ, giá thành chênh lệch nhau khoảng 5-6 triệu gì đó, anh muốn lấy loại nào? Tôi cũng chẳng hiểu thế nào nữa nên cũng muốn lên tận nơi và vào xưởng sản xuất của các bạn xem thực hư ra sao?

Vậy thực tế là có những loại cầu nâng 1 trụ nào đang được bán?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại cầu nâng thủy lực 1 trụ, đó là của Việt Nam sản xuất và loại còn lại nhập khẩu từ Ấn Độ. Còn lại thì đều nhập từ những năm trước đây và hiện nạy không còn bán trên thị trường nữa.

Cau nang 1 tru 2
Hãng cầu nâng 1 trụ nào tốt

Cầu nâng nhập khẩu có mặt trên thị trường Việt Nam bao gồm của 4 hãng là: Shark, Schumark, Elgi, SenokAirtek.. tất cả đều sản xuất ở Ấn Độ, đang được các công ty ở HCM và Hà Nội nhập về và phân phối. Về cơ bản sản phẩm nhập khẩu có mẫu mã giống nhau, nhưng chất lượng lớp xy mạ trên xy lanh, lớp vỏ bọc ngoài piston không giống nhau nên chất lượng cầu nâng 1 trụ cũng khác nhau.

Tahico là 1 trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam nhập khẩu cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô từ Ấn Độ và các nước Indonesia, Mỹ…Với kinh nghiệm hơn 10 năm nhập khẩu và lắp đặt cầu nâng rửa xe du lịch tại Việt Nam, chúng tôi tự tin về sản phẩm và kinh nghiệm của mình khi cung cấp sản phẩm đến khách hàng.

Có 1 số công ty nhập khẩu cầu nâng rửa xe 1 trụ thành lập sau này, chất lượng và giá thành chúng tôi cũng không đề cập ở đây vì những vấn đề tế nhị. Quan điểm của lãnh đạo công ty là “không bao giờ nâng cao mình và hạ thấp đơn vị khác”, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là do khách hàng tự đánh giá. Chỉ có 1 điều muốn nhắn gửi tới người mua là hãy suy xét cho kỹ trước khi quyết định 1 vấn đề nào đấy, mọi sản phẩm hay giá thành dù cao hay thấp đều có nguyên do của nó mà chỉ người bán mới biết rõ.

Trên đây là tổng hợp các loại cầu nâng 1 trụ dùng rửa xe hơi đang bán tại thị trường HCM và Hà Nội hiện nay để khách hàng năm được. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo.

Nhận xét bài viết!