Tổng Hợp Các Loại Nước Rửa Xe Đang Bán Trên Thị Trường

dung dung dich hay bot rua xe

Nước rửa xe là dung dịch dùng để phun xịt lên bề mặt xe sau đó dùng tay cọ để làm sạch xe mà vẫn không ảnh hưởng đến sơn xe hay các chi tiết trên xe mà tay cũng không bị ảnh hưởng gì cả.

Các loại dung dịch rửa xe đang bán trên thị trường

Thị trường nước rửa xe ô tô xe máy ở HCM và Hà Nội hiện nay khá đa dạng với rất nhiều các sản phẩm mà đôi khi chẳng biết nó xuất xứ từ đâu? toàn lần đầu tiên mình nhìn thấy, từ các loại nước rửa chén bát cho đến những loại dung dịch rửa xe cao cấp như Sonax, Liquy Moly, 3M, Ventek  đôi khi còn những loại dung dịch được khách hàng mua hóa chất trên chợ Kim Biên về tự pha trộn các thành phần lại với nhau để dùng.

noi ban nuoc rua xe tphcm

Tuy nhiên nó rất khác nhau về thành phần và hàm lượng các chất bên trong, sự ảnh hưởng của dung dịch rửa xe so với sức khỏe của thợ cũng như lớp sơn của xe. Thành phần và hàm lượng làm sao để bản bảo các yêu cầu đưa ra được xem như là bí quyết của mỗi thương hiệu nhà sản xuất.

>>> Xem qua bài viết Nước rửa xe máy chuyên dụng và những đặc điểm của nó để biết thêm về nó.

Nước rửa xe bọt tuyết bình dân

Ở các tiệm rửa xe ô tô xe máy những thành phố nhỏ, vùng xa trung tâm giá tiền mỗi lần rửa xe không cao vì vậy mà đâu còn được bao nhiêu sau khi trừ đi chi phí nhân công, điện, nước, dung dịch rửa xe, bóng lốp, khấu hao trang thiết bị…

Do vậy mà nếu dùng những loại nước rửa xe như Sonax hay 3M thì còn gì là lãi mà làm, chính vì nguyên nhân đó mà người kinh doanh họ cũng phải tìm những loại nước rửa xe oto xe máy vừa sạch và cũng phải rẻ. Nếu ai đã từng đi rửa nhiều xe ở nhiều vùng miền sẽ thấy sự đang dạng của các loại nước rửa xe đang được sử dụng.

Nhiều người dùng ngay nước rửa chén bát như Mỹ Hảo, Sunlight…cũng vẫn rửa bình thường cho dù có thể nó không làm bóng sơn xe. Giá rẻ hơn mà mà tiêu chí chính vẫn là làm sạch vết bẩn vẫn đảm bảo.

Giải pháp từ trong những vấn đề của khách hàng

Tuy nhiên vẫn có giải pháp mà hiện nay đang được đến hơn 80% những người kinh doanh rửa xe tin dùng đó là nước rửa xe ô tô xe máy chuyên dụng anaquat. Đây là 1 sản phẩm được các kỹ sư công ty TAHICO phối hợp đơn vị chuyên nghiên cứu về các chất tẩy rửa thủy hải sản Việt Bảo Tín cho ra đời.

dung dung dich hay bot rua

Trong quá trình cung cấp lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe ô tô cùng những thiết bị rửa xe khác, khách hàng có đề cập vấn đề họ vướng phải khá lâu rồi mà chưa có phương án xử lý . Đó là làm sao có được loại nước rửa xe oto mà giá vừa phải trong khi vẫn sạch xe, thơm, không ăn da tay, bóng sơn….Chứ dùng các loại dung dịch 3M, Sonax gloss shampoo, Liqui Moli…thì không có lời vì giá rửa xe cũng không nâng lên cao được.

Sau rất nhiều ngày nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu đưa ra. Cuối cùng cũng cho ra được lứa sản phẩm mà hiện tại đang cung cấp trên thị trường HCM và Hà Nội, Đà Nẵng…nếu so với phương án đi mua hóa chất về tự pha thì nước rửa xe Anaquat này đắt hơn do chi phi pha trộn đóng gói sản phẩm.

Phương án tự pha hóa chất lại ẩn chứa trong đấy rất nhiều rủi ro khi chỉ làm theo thói quen chứ không có đồ nghề hỗ trợ gì cả, vì vậy mà đã xảy ra những trường hợp lượng xút (NAOH) quá nhiều dẫn đến hỏng da tay và cả lớp sơn xe, lợi bất cập hại, rất nguy hiểm.

>>> Xem tất cả các vấn đề về dung dịch rửa xe ô tô để biết thêm chi tiết nhé.

Nhận xét bài viết!