Tư vấn mở tiệm rửa xe thay nhớt tại Đà Nẵng

Ben nâng xe máy cho tiệm rửa xe nên mua loại nào?

Đà Nẵng hiện đang là một thị trường đầy tiềm năng đối với loại hình kinh doanh dịch vụ rửa xe thay nhớt. Theo thống kê sơ bộ, lượng dân nhập cư hàng năm trong suốt 10 năm qua tại thành phố này luôn duy trì tăng đều đặn, kéo theo đó, lượng phương tiện đi lại cũng không ngừng nhân lên, vì vậy nhu cầu bảo dưỡng là điều tất yếu.

Cũng như bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào khác, việc mở tiệm rửa xe không phải đơn giản, đặc biệt là với những người vừa bắt đầu. Hiểu được điều đó, hôm nay TAHICO xin chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thay nhớt tại Đà Nẵng cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Mở tiệm rửa xe thay nhớt tại Đà Nẵng, cần những gì?

Ben nâng xe máy cho tiệm rửa xe nên mua loại nào?
Ben nâng xe máy cho tiệm rửa xe nên mua loại nào?

Đương nhiên khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn. Số vốn dự trù dựa trên những chi phí cơ bản như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí mua sắm, lắp đặt các thiết bị và chi phí cho những khoản phát sinh khác.

Chọn mặt bằng mở cửa tiệm như thế nào?

Để đảm bảo kinh doanh được, trước tiên bạn phải xác định lượng khách hàng tiềm năng. Với đặc thù của nghề rửa xe, thay nhớt, bạn nên lựa chọn mặt bằng trên các trục đường chính, khu công nghiệp, khu dân cư… đây là những khu vực nhiều người qua lại, do đó khách hàng sẽ ghé tiệm nhiều hơn.

Khi lựa chọn mặt bằng mở tiệm rửa xe ở Đà Nẵng, bạn nên tính đến vấn đề diện tích, điều này tùy thuộc và quy mô cơ sở mà bạn muốn mở, tuy nhiên cũng không cần quá rộng bởi dễ gây lãng phí. Ngoài ra nhà vệ sinh, chỗ ngồi cho khách và hệ thống thoát nước tốt cũng cần được nhắm tới.

Những thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe thay nhớt

tahico-tu-van-mo-tiem-rua-xe-2
TAHICO – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch uy tín, chất lượng

Để mở tiệm rửa xe thay nhớt, nhất thiết bạn phải trang bị:

  • Máy rửa xe.
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe.
  • Bình bọt tuyết.
  • Máy nén khí.
  • Máy hút nhớt.
  • Các loại nhớt.

Máy rửa xe

Bạn không thể kinh doanh dịch vụ rửa xe nếu tiệm không có máy rửa xe. Thiết bị này giúp loại bỏ những vết bám cứng đầu trên xe ở mọi vị trí, kể cả những nơi khó vệ sinh nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Với sự hỗ trợ từ cầu nâng 1 trụ, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh, làm sạch toàn diện chiếc xe, đặc biệt vị trí dưới gầm – nơi bẩn và nhiều bụi đất nhất. Ngoài ra, việc ben nâng xe lên xuống tùy ý cũng giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm sức lực hơn.

Bình bọt tuyết

Để rút ngắn thời gian rửa cũng như đảm bảo một chiếc xe sau khi vệ sinh phải sạch, sáng bóng bạn cần trang bị có bình bọt tuyết.

Thiết bị này giúp dễ dàng loại bỏ những vết bẩn khó làm sạch như luyn, mỡ bôi xe hay nhựa đường… mà không cần cọ rửa nhiều, gây ảnh hưởng đến lớp sơn. Bên cạnh đó, việc trang bị bình bọt tuyết cũng giúp tiệm rửa xe của bạn chuyên nghiệp hơn.

Máy nén khí

Loại máy này giúp bạn thổi khô một chiếc xe sau khi vệ sinh, bên cạnh đó cũng khá thích hợp để dùng bơm hơi hay dọn dẹp tiệm một cách hiệu quả.

Máy hút nhớt

Để thay nhớt xe một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng mà không sợ đổ ra ngoài gây mất vệ sinh, bạn cần sắm một chiếc máy hút nhớt cho tiệm của mình. Thiết bị này có giá thành tương đối rẻ và gọn gàng nên dễ di chuyển, cất giữ.

Ngoài các thiết bị chuyên dụng trên, bạn cũng cần trang bị thêm cho tiệm rửa xe của mình những vật dụng khác như khăn lau xe, các loại nhớt, dung dịch tẩy rửa… để tiện cho hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh dịch vụ rửa xe, thay nhớt, để tăng thêm thu nhập, khách hàng có thể tận dụng bơm vá, bán đồ phụ tùng xe máy, sửa xe…

Địa chỉ cung cấp thiết bị cho tiệm rửa xe uy tín

Với các chi nhánh được mở trên toàn quốc, cùng kinh nghiệm lâu năm, công ty TAHICO sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình về các loại thiết bị rửa xe, thay nhớt chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Qua những chia sẻ trên đây, hi vọng khách hàng đã có được một chút kiến thức và hiểu biết nhất định khi cần mở tiệm rửa xe thay nhớt ở Đà Nẵng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Nhận xét bài viết!