Tư Vấn Thiết Bị Để Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Không Chạm

rua xe khong cham

Từ khi phân phối nước rửa xe không chạm đến nay nhiều người cứ hay gọi nhờ tư vấn mở tiệm rửa ô tô xe máy không chạm. Vậy trạm rửa xe không chạm là gì? Rửa xe kiểu này lợi nhuận có tốt hơn không?, có những điểm nổi bật gì so với thông thường, có lỗi kéo được khách đến nhiều hơn không, nó cần những thiết bị nào để phục vụ???

Mở trạm rửa xe hơi và honda công nghệ không chạm là gì ?

Hầu hết ai làm kinh doanh đầu tư mở bãi rửa xe ra sau cũng đều muốn tìm cho mình những điểm riêng và khác biệt để tạo lợi thế cạnh. Những điểm riêng và khác biệt đó có thể đến từ nhiều khía cạnh ví dụ như: Chiến lược kinh doanh khi đưa ra các chương trình quảng cáo khuyến mãi, tặng thẻ; hay hết hợp với dịch vụ kinh hoanh khác để tạo nên những mô hình như Cây xăng + Cà phê + Rửa xe, Cà phê + Ăn uống + Rửa xe…Hoặc có thể tạo sự riêng biệt về máy móc và công nghệ rửa xe tiến tiến và hiện đại mà chỉ ở các nước phát triển mới đang áp dụng còn ở Việt Nam chưa nhiều người biết đến.

tu van mo tiem rua xe quang nam tiem tan nguyen 4

Công nghệ rửa xe không chạm đem đến cho khách hàng rất nhiều giải pháp

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất tại Việt Nam hiện nay là gì thì chẳng ai dám khẳng định, người nói là máy rửa xe ô tô tự động, người thì cho rằng nó rửa chẳng sạch bằng những cửa hàng rửa xe dùng cầu nâng 1 trụ thủy lực chuyên rửa. Người nói rằng sử dụng nước rửa xe không chạm vừa sạch, không hại sơn xe, không ăn da tay mà lại đỡ tốn nhân công mà máy móc đầu tư cho nó thì không phải là vấn đề.

Với mỗi người trong ngành có 1 cách nhìn nhân khác nhau, riêng chúng tôi thì cảm thấy rằng mỗi hình thức đều có cái hay riêng của nó và cũng đều mới ở Việt Nam. Tuy nhiên mô hình mở dịch vụ rửa xe oto xe máy không chạm thì cảm thấy thiết thực hơn vì nó phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều người, kể cả tiệm cũ cũng như tiệm mới đều có thể làm được. Số tiền đầu tư để sử dụng công nghệ này không hết nhiều tiền như 1 số hình thức khác.

Mở trạm rửa xe ô tô công nghệ cao không chạm tay cần những gì?

Trước tiên nó cũng gồm những thiết bị cơ bản mà 1 gara rửa xe cơ bản hiện nay cần phải có như: Ben nâng rửa xe ô tô, hệ thống khí nén dùng cho tiệm rửa xe, máy phun bọt tuyết, máy hút bụi….Bất kể một mô hình trạm rửa xe ô tô du lịch nào cũng phải cần những thiết bị này trừ những quán xây thành bê tông mà không dùng giàn nâng rửa xe.

rua xe khong cham

Nếu có khác nhau thì chỉ khác nhau về quy mô của mỗi trung tâm làm rửa xe lớn nhỏ khác nhau, tiệm lớn thì đầu tư những thiết bị lớn và số lượng máy móc nhiều hơn. Hoặc gặp những đơn vị họ có nhiều kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô họ sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị phù hợp với đặc điểm mỗi khu vực với thiết bị kinh doanh hiệu quả, những thiết bị cần thiết phải đầu tư thiết bị nào không. Đầu tư có lộ trình để phù hợp với nguồn vốn và khả năng đầu tư của mỗi người, thay vì mua sắm đầy đủ ngay từ lúc đầu.

Đi sâu hơn 1 chút về vấn đề này để khách hàng có thêm kinh nghiệm khi tìm đơn vị cung cấp, đó là khi chọn những công ty chuyên tư vấn mở cửa hàng rửa xe oto vừa có tâm là vừa có thâm niên lâu năm trong nghề sẽ cho bạn nhiều thứ chứ không đơn thuần là thiết bị. Ví dụ như ngoài tư vấn thiết bị họ còn tư vấn cho bạn về thiết kế nhà xưởng làm sao cho phù hợp với thực tế, chiến lược kinh doanh để có thể đưa khách đến hoặc quay lại nhiều hơn, lợi nhuận cao hơn, bài toán quản lý nhân sự…Đặc biệt những đơn vị đang làm chăm sóc xe thì họ là những người hiểu nghề hơn ai hết.

Thiết bị sử dụng cho công nghệ rửa xe không chạm gồm những gì?

Nói sơ qua về công nghệ rửa xe không chạm là gi? Tức là phun dung dịch lên bề mặt xe ô tô, sau đó dùng máy rửa xe áp lực phun lên bề mặt xe để tách chất bản ra khỏi xe. Như vậy có thể thấy cơ chế hoạt động của hóa chất rửa xe không chạm là tách chất bẩn ra khỏi bề mặt xe, sau đó dùng áp lực nước (lý tưởng là từ 150 bar trở lên) để tẩy chất bẩn ra khỏi xe. Khi xịt dung dịch và xịt rửa nước áp lực lên bề mặt xe càng đều và kỹ thì xe càng sạch.

rua xe khong cham sach khong 1

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng để sử dụng được công nghệ không chạm tay chỉ cần có nước rửa xe không chạm, cùng thiết bị phun bọt lên thân xe, cùng máy rửa áp lực mạnh, như vậy là có thể dùng được rồi. Hãy nhớ rằng khi phun bọt tuyết phải phun đều lên thân xe và tránh lãng phí rơi vãi ra ngoài, dùng máy rửa xe phải tập trung được áp lực nước phun vào xe. Có như vậy mới giải quyết được bài toán vừa sạch xe mà chi phí về dung dịch không hết nhiều mà lại đỡ được nhân công.

Sự kết hợp giữa công nghệ rửa xe mới và những mô hình rửa xe cơ bản

Sẽ là rất tuyệt vời nếu biết kết hợp những công nghệ rửa xe tiên tiên cùng những thiết bị rửa xe được cho là đáp ứng được thị hiếu của khách hàng như là: cầu nâng thủy lực rửa xe ô tô, máy rửa xe áp lực cao…Nếu như trước kia phải rửa 1 chiếc xe hơi mất nhiều thời gian và đôi khi làm mệt quá chẳng thể làm những dịch vụ khác được.

Thì nay khi áp dụng công nghệ rửa ô tô không cần lau này người thợ sẽ có thời gian và sức khỏe dành cho những dịch vụ khác sau khi rửa xe như dọn nội thất, tẩy ố kính, tẩy ghế da…Nhiều người cứ hay nói rằng rửa xe được bao nhiêu tiền mà làm, nhưng hãy nhớ 1 điều nếu không có rửa xe thì đừng mong có những dịch vụ khác theo kèm.

Ngày xưa người ta nói “thức thời mời là tuấn kiệt” quả không sai, nếu biết áp dụng những cái mới trên cơ sở những gì mình đã có, để từ đó hỗ trợ và phát huy điểm mạnh cho mình thì sẽ cực kỳ thành công. Tiếp thu có chọn lọc, áp dụng 1 cách linh hoạt, không cứng nhắc để phù hợp với tình hình thực tế. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ rửa xe không chạm cùng với những mô hình rửa xe ô tô cơ bản hiện nay.

Nhận xét bài viết!