Chỉ Với Mấy Triệu Đã Có 1 Bộ Rửa Xe Máy-Những Chiêu Trò Nhà Cung Cấp

thiet bi su dung khi nen trong tiem rua xe may

Khi làm cửa hàng rửa xe máy lên mạng tìm hiểu mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn? thấy hiện ra những kết quả mà chỉ cần 3-4 triệu là có 1 quán rửa xe honda chuyên nghiệp rồi, trong khi nhiều chỗ hỏi lại phải cần cả chục triệu mới đầu tư được, vì sao lại như vậy?

Với chỉ mấy triệu làm được tiệm rửa xe không?

Với nhiều người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng để rồi sau đó thành những triệu phú với những chuỗi rửa xe, các trung tâm chăm sóc xe hơi, nhà hàng…vậy thì không có đồng nào họ vẫn làm được. Nhưng vấn đề ở đây là người ta đi làm tiết kiệm tiền rồi sau đó đầu tư và làm dần dần mà có chứ không phải là không có đồng nào cũng mua được.

Với tất cả các ngành nghề không riêng gì ngành thiết bị rửa xe máy, để đầu tư dụng cụ cho 1 cửa hàng cũng cần phải có đầy đủ. Giá cả dù có rẻ hơn thì cũng chỉ một mức nào đấy chứ không thể chênh lệch nhau lớn như vậy. Do đó bạn đừng nghĩ mình may mắn khi chọn được những công ty cung cấp những thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cho trạm rửa xe của mình với giá rẻ như vậy? Tất cả mọi thứ đều có nguyên do của nó mà ở đó chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ.

ben nang rua xe may
Ben nâng rửa xe máy

Vì sao lại có sự khác nhau về giá bán thiết bị rửa xe máy như vậy?

Đầu tư mở tiệm rửa xe máy cũng phải cần có 1 số các thiết bị cơ bản như: ben nâng rửa xe honda, máy nén khí rửa xe, máy bơm rửa xe honda, máy phun bọt tuyết…tính sơ sơ cũng phải vào khoảng trên dưới chục triệu rồi. Nếu có bỏ đi 1 thiết bị nào đấy cho giảm chi phí thì cũng khó, vì đã nói là mở cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp mà không có thì còn đâu là chuyên nghiệp nữa.

Nhiều công ty khi tư vấn mở tiệm rửa xe máy đưa ra cái giá tổng thể các thiết bị rồi so sánh với các đơn vị khác nói rằng mình rẻ hơn. Vấn đề là khách hàng không hề biết được chất lượng và chủng loại sản phẩm khi mang so sánh không hề giống nhau. Nếu cùng 1 loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ như nhau mà giá chênh lệch nhau thì đó mới là so sánh.

Thiet bi rua xe may
Các thiết bị cơ bản cho tiệm rửa xe máy

Làm nghề gì cũng phải có lương tâm nghề nghiệp, khi đã tư vấn thiết bị mở cửa hàng rửa xe honda cho khách thì nên giới thiệu đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để họ dự toán chuẩn bị kinh phí. Đưa ra giá thấp cho khách hàng với mục đích bán được hàng, nhưng sau khi đưa vào sử dụng mới nói thiếu cái này, cần cái kia, lúc này mới giới thiệu nhứng “thiết bị khác” để bán thì như đi lừa khách hàng. Ai cũng vậy, đã lỡ đầu tư rồi chẳng lẽ không vay mượn thêm để làm, nếu bạn ở vào trường hợp này bạn có mua thêm không?

Xem qua bài viết >>> Kinh nghiệm làm tiệm rửa xe máy với người ít tiền để nắm được rõ hơn về cách đầu tư tiệm rửa xe máy. 

Kinh nghiệm khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe máy

Khi bạn có ý định mở quán rửa xe máy nên lên mạng tìm hiểu trước những kiến thức như mở cửa hàng rửa xe máy cần những gì? để nắm được sơ bộ trang thiết bị rửa xe honda cần thiết. Sau đó xem xét những đơn vị nào có thâm niên đã từng cung cấp lắp đặt cho nhiều cửa hàng rửa xe mô tô có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Làm được điều này là bạn đã loại bỏ được nhiều những yếu tố rủi ro khi đầu tư rồi.

Ben nâng rửa xe máy
Ben nâng rửa xe máy

Những đơn vị cung cấp lâu năm chắc chắn họ đã có uy tín bởi vì uy tín chính là điều giúp họ tồn tại lâu như vậy. Ở đó chắc chắn sẽ có những nhân viên làm việc lâu năm và có kinh nghiệm tư vấn mở tiệm rửa xe honda cho khách hàng. Kinh nghiệm ở đây không chỉ về mặt tư vấn mở tiệm rửa xe máy cần những gì là phù hợp với khả năng đầu tư ban đầu của mỗi người, mà còn cách làm kinh doanh để cơ sở của bạn được tốt hơn. Nếu không có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và không có cái tâm với khách hàng thì không thể làm được những điều này.

Công ty TAHICO – Nhà cung cấp thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

tiem rua xe may tahico da lap dat
Những tiệm rửa xe máy tiêu biểu Tahico đã tư vấn lắp đặt

Với 20 năm trong nghề chuyên đi tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe máy, lắp đặt cho hàng nghìn đơn vị rửa xe honda lớn nhỏ trên cả nước. Đội ngũ nhân viên có thâm niên, nhiệt tình và sáng tạo, luôn đặt uy tín công ty cùng lợi ích khách hàng lên đầu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi sản phẩm thiết bị đều có giá trị riêng của nó, giá thành bán ra là chất lượng sản phẩm, là dịch vụ cung cấp và thời gian bảo hành sau này nữa. Vậy nên hãy suy xét cho kỹ khi mua những sản phẩm được xem là rẻ hơn để rồi khi hợp tác mới nhận ra nhiều điều.

Nhận xét bài viết!