Tiệm rửa xe cần có chiến lược Marketing để khách “nườm nượp” kéo đến

Trong dịp khai trường nên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn

Với thời đại công nghệ 4.0 thì chiến lược Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của tiệm rửa xe. Vậy làm thế nào để đưa ra các chiến lược Marketing phù hợp và hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây TAHICO sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm quảng bá dịch vụ, thương hiệu hữu ích nhất. 

TAHICO có hỗ trợ chạy Marketing cho khách hàng không? 

Hôm nay, TAHICO nhận được câu hỏi của một anh khách hàng về vấn đề có hỗ trợ khách hàng chạy Marketing không. Hiện tại, đơn vị có hệ thống website, fanpage và kênh youtube với lượng khách hàng theo dõi khá lớn, phủ khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam trên cả nước. Nếu khách hàng có nhu cầu, TAHICO sẽ hỗ trợ viết bài PR, làm video giới thiệu về tiệm rửa xe và đăng lên các trang thông tin như website, fanpage hoặc kênh youtube. 

Mỗi khách hàng của TAHICO đều được viết một bài PR riêng cho tiệm và đăng trực tiếp lên website chính thức của công ty
Mỗi khách hàng của TAHICO đều được viết một bài PR riêng cho tiệm và đăng trực tiếp lên website chính thức của công ty

Đặc biệt, mỗi khách hàng của TAHICO đều được viết một bài PR riêng cho tiệm và đăng trực tiếp lên website chính thức của công ty. Điều này sẽ giúp tiệm rửa xe của bạn được nhiều khách hàng lân cận tìm đến và sử dụng thử các dịch vụ tại đây. Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt chắc chắn họ sẽ quay lại ở những lần sau và trở thành những khách hàng thân thiết của tiệm. Ngoài ra, để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm hữu ích dưới đây nhé! 

Kinh nghiệm Marketing cho tiệm rửa xe để khách “nườm nượp” kéo đến 

Để phát triển lâu dài và bền vững trong lĩnh vực kinh doanh tiệm rửa xe, bạn cần tích lũy những kinh nghiệm Marketing vô cùng hiệu quả dưới đây: 

Marketing bằng chính chất lượng và dịch vụ của tiệm rửa xe 

Marketing bằng chất lượng và dịch vụ chính là phương án tốt nhất, bền vững nhất để bạn có thể trụ vững trên thương trường. Bởi lẽ “tiếng lành đồn xa”, nếu cửa hàng phục vụ tốt, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng thì đương nhiên họ sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…Như vậy, mặc dù không cần phải bỏ ra một đồng nào để quảng bá thương hiệu bạn vẫn được nhiều người biết tới và sử dụng các dịch vụ của mình. Điều này thật sự rất tuyệt vời phải không nào. 

Để chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn đảm bảo, điều đầu tiên bạn phải ghi nhớ là đào tạo một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có “TÂM” với nghề. Tiếp đó, là lựa chọn những đơn vị cung cấp trang thiết bị, máy móc, vật tư,…uy tín, chất lượng để có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. 

Marketing bằng chất lượng và dịch vụ chính là phương án tốt nhất, bền vững nhất để bạn có thể trụ vững trên thương trường
Marketing bằng chất lượng và dịch vụ chính là phương án tốt nhất, bền vững nhất để bạn có thể trụ vững trên thương trường

Ngoài ra, cũng đừng quên các chính sách hậu mãi chu đáo, giúp những vị Thượng Đế có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp, ân cần và nhiệt tình trong cách làm việc của bạn. Có như vậy, bạn mới lấy được “sự trung thành” tuyệt đối của họ và gắn bó với tiệm rửa xe của bạn lâu dài. 

Marketing truyền thống – đơn giản nhưng hiệu quả

Mặc dù các hình thức Marketing truyền thống đang dần phai nhạt nhưng vẫn mang lại cho chúng ta những giá trị nhất định. Nếu tiệm rửa xe của bạn mới mở, bạn có thể quảng bá đến khách hàng bằng các card phát tờ rơi, làm băng rôn “ ấn tượng”,…Ngoài ra, trong dịp khai trường nên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để thu hút sự quan của đông đảo khách hàng. 

Marketing qua Internet 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu qua Internet trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể PR tiệm rửa xe của mình thông quá các kênh có số lượng người tham gia nhiều như facebook, zalo. 

 Trong dịp khai trường nên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn
Trong dịp khai trường nên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn

Mỗi ngày, bạn có thể cập nhật những sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động thường nhật của tiệm để khách hàng theo dõi. Ngoài ra, nhiều tiệm còn thuê các đơn vị Marketing chuyên nghiệp để chạy quảng cáo trên website, youtube để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. 

Lựa chọn được các phương pháp Marketing phù hợp sẽ giúp tiệm rửa xe của bạn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang cần tư vấn về các giải pháp mở tiệm rửa xe hãy liên hệ với TAHICO để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Nhận xét bài viết!