Đầu Tư Mở Tiệm Rửa Xe Máy Hết Bao Nhiêu Tiền ?

ben nang rua xe gan may

So với ô tô thì để mở tiệm rửa xe máy khá đơn giản vì nó không hiết nhiều vốn để đầu tư trang thiết bị rửa xe honda như xe hơi, hơn nữa mặt bằng cũng không cần phải mặt đường lớn, tốn chi phí thuê mặt bằng và tiền đặt cọc thuê đất cho chủ lúc ban đầu.  Vì vậy mà từ những người có lượng vốn ban đầu không nhiều vẫn có thể đầu tư được 1 của hàng rửa xe máy để kinh doanh.

Đầu Tư Mở Tiệm Rửa Xe Máy Hết Bao Nhiêu Tiền ?

ben nang rua xe gan may

Khách hàng gọi điện đến nhờ tư vấn rửa xe máy đều hỏi rằng để mở 1 quán rửa xe máy cần bao nhiều tiền? thiết bị cần những gì? Vâng. Thiết bị cho 1 tiệm rửa xe máy khá đơn giản chỉ cần: ben nâng rửa xe máy 1 trụ, Máy bơm hơi rửa xe dùng cho cầu nâng xe máy và xịt khô thay nhớt, Bình rửa xe bọt tuyết và chắc chắn phải có máy rửa xe honda nữa cùng 1 số cuộn dây hơi để xịt khô…

Cầu nâng 1 trụ benz rửa xe máy là thiết bị nên có cho các cửa hàng rửa xe máy honda, xe tay ga. Vì sao lại nên có? Vì nếu không dùng vẫn có thể rửa được bằng cách xây các ụ bê tông hoặc cho lên tấm sắt cao. Nhưng khi có trụ nâng rửa xe máy nhìn nó sẽ chuyên nghiệp hơn, xoay chuyển các hướng dễ dàng hơn, rửa gầm trước và sau xe cũng thuận tiện hơn. Mà giá cũng không hết nhiều đến mức bạn phải đắn đo suy nghĩ có nên đầu tư hay không nếu so sánh với những lợi ích mà nó mang lại.

tiem rua xe honda
Tiệm rửa xe honda của đối tác Tahico Đồng Nai

Máy bơm hơi rửa xe máy là thiết bị tạo khí nén để sử dụng cho chống nâng xe máy cũng như dùng cho bình phun bọt tuyết. Thiết bị gì có thể thiếu nhưng với máy nén khi thì không thể thiếu được. Bởi vì nó phục vụ cho rất nhiều công việc và thiết bị khác. Việc lựa chọn máy nén khí nào phụ thuộc vào quy mô làm tiệm rửa xe honda lớn nhỏ của bạn. Bình thường từ 3-4 cầu nâng một trụ ben rửa xe máy có thể dùng máy nén khí 1hp với bình chưa 100 lít nếu ko rửa ô tô. Còn nếu bạn có dự định nếu làm 1 thời gian mà có nhiều khách có thể mở rộng thêm cơ sở thì nên đầu tư máy nén có công suất lướn hơn để sau này đỡ phải mua thêm máy.

Bình phun bọt tuyết rửa xe máy là thiết bị cũng nên đầu tư với các cửa hàng rửa xe máy hiện nay. Nếu như trước đây người thợ rửa xe máy có thể dùng các thau, chạu…pha xà phòng với nước rồi sau đó quét lên các vị tri cần lau rửa sạch thì nay không cần phải mất thời gian như vậy. Nhờ máy rửa xe bọt tuyết kết hợp với nước rửa xe chuyên dụng có thể phun lên ngay những nơi cần lau rửa sạch, vừa nhanh lại vừa “đẹp”, điều này tạo tâm lý rất tốt với khách hàng để họ luôn quay lại sử dụng dịch vụ của mình.

tu van mo tiem rua xe honda

Để rửa xe chắc chắn cần phải có máy rửa xe honda, máy rửa xe tay ga hiện nay có khá nhiều loại để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên cùng còn tùy thuộc vào số lượng ben nâng rửa xe ở tiệm rửa xe máy của mình mà mua loại nào với công suất bao nhiêu cho hợp lý. Với mỗi 1 máy rửa xe có thể cho ra bình quân là 2 vòi xịt với công suất và lưu lượng cho 2 người xịt rửa mà luôn đảm bảo. Nhưng cũng cần chú ý là nếu rửa với số lượng nhiều và tần suất liên tục thì cũng phải giảm tải các máy cho nhau, vì không có loại máy nào có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, nó cũng cần có thời gian nghỉ ngơi.

Ngoài ra còn cần 1 số những thiết bị hay vật tư khách nữa như: dây hơi xịt không ruột gà, nước rửa xe bọt tuyết, nước đánh bóng vỏ lốp xe, khăn lau rửa xe …đây là những loại vật liệu tiêu hao, hết đến đâu mình sẽ mua đến đó và cũng cần dùng liên tục trong quá trình kinh doanh. Kinh doanh thành công hay không còn tùy thuộc vào cách làm và quản lý của mỗi cơ sở chứ không chỉ thiết bị tốt là thành công. Vì vậy trước khi làm hay nghiên cứu kỹ nhu cầu tại nơi mình làm kết hợp với những đơn vị chuyên đi tư vấn mở tiệm rửa xe máy để có cái nhìn toàn diện hơn.

Nhận xét bài viết!