Thiết Kế Tiệm Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Như Thế Nào Cho Hợp Lý ?

TAHICO khuyên bạn nâng cao chất lượng phục vụ tại tiệm rửa xe

Bạn đã tìm được mặt bằng để kinh doanh rửa xe ô tô nhưng chưa biết thiết kế tiệm rửa xe của mình như thế nào cho hợp lý, cho phù hợp và tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này. Với những người cẩn thận biết tính toán trước, hoặc chịu khó đi thăm quan học hỏi hay nhờ những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe hơi tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cho thì sau này hạn chế được nhiều những bất tiện tron quá trình kinh doanh, không phải sửa chữa lại nhiều, vừa tốn tiền của và công sức.

Thiết Kế Tiệm Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Như Thế Nào Cho Hợp Lý

TAHICO khuyên bạn nâng cao chất lượng phục vụ tại tiệm rửa xe
TAHICO khuyên bạn nâng cao chất lượng phục vụ tại tiệm rửa xe

Nhiều người khi mới bước chân vào ngành kinh doanh rửa xe ô tô xe máy không phải ai cũng biết về những thiết bị cần lắp đặt và kích thước của nó như thế nào? tất cả những thông tin mà họ nhận được chỉ toàn nói về thông số kỹ của sản phẩm và hình ảnh trên internet, nhiều khi còn chưa thấy nó ngoài thực tế do vậy mà chỉ làm theo cảm tính của mình, đến khi nhân viên kỹ thuật của công ty xuống lắp đặt cũng rất vất vả và khó khăn.

Đầu năm nay khi đi di dời cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Dinh ở Dĩ An – Bình Dương vì cách bố trí mô hình tiệm rửa xe của anh ban đầu không hợp lý. Anh nói rằng “Lúc trước khi mở tiệm rửa xe anh bố trí theo cách nghĩ của mình, cũng không tính toán tìm hiểu gì nhiều nên sau khi bước chân vào kinh doanh anh mới nhận ra nhiều điều bất hợp lý trong cách xắp xếp của mình. Như vị trí đặt bình nhớt quá xa với cầu nâng rửa xe nên khoảng cách di chuyển trong quá trình rửa và điều khiển cầu cũng khó khăn rồi diện tích xung quanh ty ben nâng khi để quay 360 độ không làm được việc gì, rất lãng phí mà thực ra việc quay quanh trụ đâu có qua cần thiết. Vậy nên dù biết rằng hơi tốn kém 1 chút và mất mấy hôm không phục vụ được khách nhưng tôi vẫn quyết định thiết kế lắp đặt lại tiệm rửa xe của mình”.

Lựa chọn máy khí nén công suất phù hợp 
Lựa chọn máy khí nén công suất phù hợp

Anh Thư ở Bình Long – Bình Tân- HCM lại ở vào tình trạng là muốn mở rộng tiệm rửa xe, đầu tư thêm thiết bị rửa xe ô tô ben nâng 1 trụ, do trung tâm của anh kết hợp với cây xăng làm  ăn rất tốt, khách đến sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Vậy nên anh muốn lắp thêm 1 cầu nâng nữa nhưng không biết bố trí như thế nào cho hợp lý, lúc trước trong kế hoạch mở tiệm rửa xe của mình anh không nghĩ rằng đến 1 lúc nào đó cơ sở của anh sẽ lắp thêm trụ nâng rửa xe nữa. Do đó mà cầu nâng hiện tại nó chiếm rất nhiều diện tích và bây giờ muốn lắp thêm phải cái nhổ lên và xắp xếp lại.

Đó là 2 trong rất nhiều những trường hợp phải dỡ lên làm lại từ đầu do cách thiết kế mô hình tiệm rửa xe ban đầu không tính toán kỹ gây ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng hay rất khó khăn khi muốn mở rộng năng cấp cở sở của mình. Đặc biệt trong nhiều trường hợp khách hàng nhất nhất muốn làm theo ý mình mà “không chịu” nghe tư vấn của những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị rửa xe ô tô, để đến khi đưa vào hoạt động thì mới thấy được sự sai lầm của mình.

tu van mo tiem rua xe o to

Mỗi mặt bằng có vị trí địa lý và mô hình khác nhau nên cũng không có mô hình rửa tiệm rửa xe nào giống nhau cả. Vì vậy để thuận tiện trong quá trình sử dụng thiết bị, khả năng mở rộng nâng cấp sau này….hãy nên tham khảo và nhờ những đơn vị chuyên tư vấn mở  tiệm rửa xe ô tô, những đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế lắp đặt các mô hình rửa xe để chúng ta có cách bố trí xắp xếp cho hợp lý trong  quá trình sử dụng, vận hành và kinh doanh.

Là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô và những thiết bị khác….có thâm niên vào hàng lâu nhiết Việt Nam hiện nay, nên chúng tôi tự tin với với đội ngũ nhân viện có kỹ thuật tay nghề cao lại có minh nghiệm lắp đặt tư vấn hàng nghìn tiệm rửa xe ô tô xe máy lớn nhỏ sẽ hỗ trợ cho bạn những gì là tốt nhất, hợp lý nhất trong quá trình thiết kế tiệm rửa xe cũng như lắp đặt sau này.

Nhận xét bài viết!