Đường thoát nước trong tiệm rửa xe cần phải thiết kế sao cho hợp lý?

31.3 tiem rua xe 1

Một trong những bài toán khó mà nhiều tiệm rửa xe đang gặp phải là thiết kế đường thoát nước sao cho hợp lý để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của cả gara. Thấu hiểu được điều này, hôm nay TAHICO xin phép được chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm hữu ích để thiết kế hệ thống thoát nước đơn giản, khoa học và phù hợp nhất. 

Đường thoát nước trong tiệm rửa xe cần phải thiết kế sao cho hợp lý?
Đường thoát nước trong tiệm rửa xe cần phải thiết kế sao cho hợp lý?

Đường thoát nước hợp lý – chi tiết nhỏ nhưng là bài toán khó cho các tiệm rửa xe 

Bên cạnh việc lựa chọn được mặt bằng đẹp, thuận lợi thì vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm là phải thiết kế tiệm rửa xe sao cho khoa học, thoáng mát, sạch sẽ. Điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh tốt hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo trong cách phục vụ khách hàng. 

Một trong những bài toán khó của các tiệm rửa xe là thiết kế đường thoát nước sao cho hợp lý, giúp gara luôn sạch sẽ, khô thoáng. Đồng thời, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong quá trình làm việc. 

Thông thường đường thoát nước sẽ làm thành hệ thống rãnh bao quanh khu vực rửa xe
Thông thường đường thoát nước sẽ làm thành hệ thống rãnh bao quanh khu vực rửa xe

Theo kinh nghiệm tư vấn hàng trăm cửa hàng chăm sóc và bảo dưỡng xe, TAHICO nhận thấy, thông thường đường thoát nước sẽ làm thành hệ thống rãnh bao quanh khu vực rửa xe để tách biệt nước không chảy qua khu khác. Điều này, giúp hạn chế tình trạng nước ngập lênh láng khắp gara hoặc thải ra môi trường làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của người dân. 

Ngoài ra, với các tiệm rửa xe nên sử dụng tấm thoát nước được làm từ nhựa PVC hay nhựa PP ở khoang ướt để việc thoát nước nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm này có công dụng tăng tốc độ dòng chảy của nước và tốc độ xả cặn. Đồng thời, chống trơn trượt, chịu được trọng lực cao, có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển đến bất cứ vị trí nào. 

Bên cạnh đấy, bạn cũng cần sắp xếp các loại thiết bị, máy móc sao cho phù hợp, gọn gàng, có tính khoa học để không bị vướng víu, ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Vấn đề này TAHICO sẽ có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tư vấn và lên bản thiết kế chi tiết cho khách hàng. 

TAHICO – đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp trang thiết bị rửa xe hàng đầu Việt Nam 

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị rửa xe, tuy nhiên TAHICO vẫn là địa chỉ đông đảo khách hàng tín nhiệm và gửi gắm niềm tin. Tất cả nhờ vào những lợi ích thiết thực mà TAHICO mang tới cho những khách hàng thân yêu của mình. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn định hướng và đưa ra những giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng. TAHICO sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến việc mở trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe. Bao gồm: chi phí dự kiến ban đầu, cách lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp, các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết,…

Thiết kế đường thoát nước hợp lý để đảm bảo mỹ quan cho gara
Thiết kế đường thoát nước hợp lý để đảm bảo mỹ quan cho gara

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng thiết kế mô hình cửa hàng sao cho phù hợp nhất, từ cách đặt đường thoát nước, các trang thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích,…Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ đào tạo thợ rửa xe và chăm sóc xe nếu quý khách hàng có nhu cầu. 

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại TAHICO đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, có chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động, TAHICO sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua mọi khó khăn để công việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển tốt nhất.

Thiết kế đường thoát nước hợp lý là một trong những yếu tố cần được chú trọng khi lên ý tưởng thiết kế và xây dựng các tiệm rửa xe. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế để mở cửa hàng chăm sóc và bảo dưỡng xe thì TAHICO chính là nơi để “chọn mặt gửi vàng”. 

Nhận xét bài viết!