Thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại TAHICO

thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi

Chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bên cạnh yếu tố lựa chọn được mặt bằng đẹp, chất lượng dịch vụ tốt thì cách bố trí không gian sao hợp lý cũng rất quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại của showroom. Vậy làm thế nào để thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi khoa học, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu? Mời các bạn cùng tìm hiểu với TAHICO nhé! 

Tại sao phải thiết kế mô hình cho trung tâm chăm sóc xe hơi?

Trước khi bắt tay vào xây dựng cửa hàng, trung tâm chăm sóc xe hơi cần có bản thiết kế cụ thể, chi tiết về cách bố trí không gian của các khu chức năng và phân khu chức năng sao cho khoa học, giúp hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao nhất. Nếu không có bản thiết kế, khi xây dựng lên rất dễ phát sinh ra nhiều bất cập, khiến chi phí sửa chữa lại tăng lên rất nhiều so với dự kiến ban đầu. 

Trung tâm chăm sóc xe hơi cần có bản thiết kế cụ thể, chi tiết về cách bố trí không gian kinh doanh
Trung tâm chăm sóc xe hơi cần có bản thiết kế cụ thể, chi tiết về cách bố trí không gian kinh doanh

Ngoài ra, mỗi trung tâm chăm sóc xe sẽ khác nhau về quy mô, mặt bằng, hình thức hoạt động. Do đó, các tiệm cần có thiết kế riêng phù hợp với chi phí xây dựng, mục đích kinh doanh của mình. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng để thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi cho riêng mình thì việc lựa chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có được bản thiết kế hoàn hảo nhất, tìm ra các giải pháp toàn diện để công việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển bền vững trong tương lai. 

TAHICO – đơn vị tư vấn, thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín, chuyên nghiệp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TAHICO tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị cho các trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được những thiết kế hoàn hảo nhất. 

TAHICO đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi trên toàn quốc, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Ngoài thiết kế, đơn vị còn tư vấn, định hướng kinh doanh và cung cấp tranh thiết bị, máy móc để vận hành showroom được tốt nhất. 

TAHICO đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi trên toàn quốc
TAHICO đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi trên toàn quốc

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ tại TAHICO đều đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng, có đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ chuyển giao quy trình chăm sóc xe, đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, tư vấn, chăm sóc khách hàng nếu trung tâm có nhu cầu. TAHICO – nơi gửi trọn niềm tin cho thành công rực rỡ! 

Quy trình thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi tại TAHICO

Quy trình thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi tại TAHICO luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang đến những lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng. Cụ thể quy trình làm việc tại đơn vị gồm những bước sau: 


Quy trình thiết kế mô hình danh cho trung tâm chăm sóc xe hơi tại TAHICO luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế mô hình danh cho trung tâm chăm sóc xe hơi tại TAHICO luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp
  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn sơ bộ các vấn đề liên quan đến thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi. 
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng thực tế, lắng nghe các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, kết hợp với những yêu cầu kỹ thuật và kinh nghiệm để xây dựng ý tưởng thiết kế. 
  • Bước 3: Lên bản vẽ sơ bộ và dự kiến kinh phí thi công để khách hàng tham khảo. 
  • Bước 4: Nếu hai bên đồng ý với các thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào thiết kế mô hình cho cửa hàng. 
  • Bước 5: Bàn giao bản vẽ chi tiết cho khách, hướng dẫn thi công lắp đặt các loại máy móc, trang thiết bị,…
  • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng theo như thỏa thuận. TAHICO sẽ có trách nhiệm bảo hành các sản phẩm và dịch vụ theo quy định. 

Thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe hơi khoa học, hợp lý sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay với TAHICO để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé! 

Nhận xét bài viết!