Rửa xe kết hợp dịch vụ tiện ích – Mô hình kinh doanh lợi nhuận “Khủng”

Rửa xe kết hợp các dịch vụ tiện ích

Nếu chỉ  phục vụ mình dịch vụ rửa xe đôi khi sẽ khiến cửa hàng của bạn dần mất khách vì không thể đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực dần trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, rửa xe kết hợp với các dịch vụ tiện ích đang là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận “khủng” được nhiều người hướng đến. 

Tại sao nên kết hợp rửa xe với các dịch vụ cộng thêm?

Thay vì để khách hàng phải mất từ 20 đến 30 phút chỉ ngồi không để chờ đợi những chiếc xe hơi của mình được vệ sinh, làm sạch, bạn có thể giúp họ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giải trí hay làm những công việc hữu ích khác. Điều này sẽ giúp khoảng thời gian chờ đợi của khách bớt nhàm chán, đồng thời vừa tăng thêm doanh thu cho cửa hàng từ những mô hình kinh doanh đi kèm. 

Mô hình kinh doanh ăn uống kết hợp vệ sinh, làm sạch xe hơi, xe máy
Mô hình kinh doanh ăn uống kết hợp vệ sinh, làm sạch xe hơi, xe máy

Trong lúc chờ đợi, khách hàng có thể nhâm nhi một cốc cafe, tám chuyện cùng bạn bè hoặc có thể dành thời rảnh rỗi đấy để đưa các con đến khu vui chơi, giải trí. Một số vị khách còn muốn kết hợp rửa xe cùng với việc chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi để không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp với các dịch vụ tiện ích đang dần trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để tiết kiệm thời gian chờ cho khách và tận dụng nhiều nguồn để tăng doanh thu cho cửa hàng. 

Những loại hình dịch vụ nào có thể đi kèm rửa xe?

Có khá nhiều dịch vụ kinh doanh mà bạn có thể kết hợp với rửa xe để thu hút khách hàng và gia tăng doanh sống cho tiệm một cách hiệu quả. Dưới đây là những mô hình được nhiều khách hàng tại TAHICO lựa chọn và mang đến những thành công nhất định mà bạn có thể tham khảo nhé! 

Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp với chăm sóc và bảo dưỡng

Đây hình thức kinh doanh đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì mang đến lượng khách ổn định cùng nguồn lợi nhuận khá cao. Bạn có thể đưa ra các gói combo với những ưu đãi hấp dẫn như sử dụng cùng lúc 3 dịch vụ tại cửa hàng sẽ được giảm giá 10 đến 15% để thu hút khách hàng nhiều hơn. 

Mô hình kinh doanh chăm sóc và bảo dưỡng xe trọn gói
Mô hình kinh doanh chăm sóc và bảo dưỡng xe trọn gói

Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp quán ăn sáng và cafe 

Với hình thức kinh doanh này, chắc chắn doanh thu của tiệm rửa xe sẽ gia tăng một cách đáng kể. Khách hàng đến ăn sáng, uống cafe và rửa xe luôn, thật sự rất tiện phải không nào. Bởi lẽ, ăn uống là một trong những nhu cầu cao nhất của con người, có thể khách hàng chưa thật sự có ý định vệ sinh xe, những khi đến quán ăn, quán cafe kết hợp dịch vụ rửa xe sẽ khơi gợi nhu cầu làm đẹp cho chiếc xế yêu. Như vậy, bạn đã dễ dàng có thêm một khách hàng tiềm năng rối đấy nhé! 

Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp khu vui chơi trẻ em 

Nhiều gia đình thường có thói quen cho con cái đi chơi vào dịp cuối tuần, trong lúc đợi các con bố mẹ có thể tranh thủ đi rửa xe. Nếu quán của bạn kết hợp cả hai dịch vụ này thì còn gì tuyệt vời hơn, phải không nào? Nếu có số vốn đầu tư ban đầu lớn, bạn có thể xây dựng mô hình tầng 1 phục vụ rửa xe, tầng 2 làm khu vui chơi trẻ em, tầng 3 kinh doanh đồ uống. Như vậy, trong cùng một thời, bạn sẽ có lợi nhuận từ nhiều nguồn thu khác nhau. 

Mô hình kinh doanh đa năng
Mô hình kinh doanh đa năng

Rửa xe kết hợp với các dịch vụ tiện ích đi kèm sẽ là phương án kinh doanh hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên biết cách định hướng và xây dựng kế hoạch sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu cho ý tưởng kinh doanh của mình hãy liên hệ ngay với TAHICO để được hỗ trợ nhé! 

Nhận xét bài viết!