Mở tiệm rửa xe hơi chuyên nghiệp cho nhà đầu tư thông minh

thiet bi rua xe o to

Hiện tại, bạn đang sở hữu một bãi đất trống nhưng chưa biết đầu tư kinh doanh sao cho phù hợp. Bạn muốn mở tiệm rửa xe nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, TAHICO sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. 

Đánh giá mặt bằng và tiềm năng kinh doanh 

Trước khi đưa ra lời khuyên, TAHICO sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về mặt bằng nơi khách hàng có ý định mở tiệm rửa xe. Bạn có thể cung cấp các thông tin cơ bản như: địa điểm cụ thể, mức sống của người dân xung quanh, phương tiện đi lại chủ yếu là ô tô hay xe máy, quanh khu vực đó trong bán kính 2km có nhiều tiệm rửa xe hơi không,…

tram rua xe o to chuyen nghiep
Trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp Dũ Dương

TAHICO sẽ dựa vào những thông tin khách cung cấp để đánh giá tiềm năng kinh doanh, nếu cảm thấy khu đất đó có thể mở tiệm rửa xe sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể và chi tiết hơn về các bước tiếp theo. 

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khá quan trọng nữa chính là diện tích của khu đất trống là bao nhiêu, có thuận tiện cho việc đi lại hay không. Bởi lẽ, quy mô một cửa hàng rửa xe bình thường cần diện tích ít nhất là 40m2 để có thể phục vụ 3 đến 5 khách hàng cùng lúc và dễ dàng cho việc di chuyển của khách hàng. 

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp 

Sau khi đánh giá mặt bằng và nhận thấy được tiềm năng kinh doanh tại khu đất đất của khách hàng, TAHICO sẽ định hướng cho bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Hiện nay, mở tiệm rửa xe có nhiều loại hình khác nhau, phổ biến gồm: có cửa hàng rửa truyền thống, mô hình chăm sóc xe hơi, làm dịch vụ xe hơi và loại hình chăm sóc xe chuyên nghiệp… 

Mô hình rửa xe cafe đang rất được ưa chuộng
Mô hình rửa xe cafe đang rất được ưa chuộng

Bạn có thể xem xét điều kiện tài chính, số vốn đầu tư ban đầu cũng như khu vực thị trường của mình để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Khi mở tiệm rửa xe, nên ưu tiên những mô hình độc đáo, mới lạ, khác biệt với đối thủ để tạo nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hiện nay, mô hình rửa xe cafe đang rất được ưa chuộng và khách hàng đón nhận khá nhiệt tình, bạn có thể tham khảo để đưa ra những ý tưởng kinh doanh tốt nhất nhé! 

Thiết kế mô hình tiệm rửa xe khoa học, hợp lý 

Nếu khách hàng đồng ý, TAHICO sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát thực tế. Sau đó lên ý tưởng và tiến hành thiết kế bản vẽ cho khách hàng tham khảo. Một tiệm rửa xe cần đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, khoa học, tận dụng hết mọi diện tích để nâng cao công năng sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của TAHICO sẽ giúp bạn thiết kế bản vẽ phù hợp, cách xây dựng hệ thống thoát nước khoa học để tránh tình trạng nước ngập lênh láng gara. Ngoài ra, còn hướng dẫn cách sắp xếp vị trí máy móc, trang thiết bị phù hợp để quá trình làm việc đạt hiệu suất tối ưu nhất. 

Một tiệm rửa xe cần đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, khoa học
Một tiệm rửa xe cần đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, khoa học

Tìm đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng 

Trước khi mở tiệm rửa xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng. Với nhiều năm trong nghề, TAHICO tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng gửi gắn niềm tin. 

Hiện tại, TAHICO phân phối đầu đủ các trang thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn rõ ràng. Đến với TAHICO, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chính sách, giá cả, chế độ bảo hành, hậu mãi,…để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ chuyển giao quy trình chăm sóc xe, đào tạo đội ngũ nhân viên rửa xe, kỹ thuật viên nếu khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đấy, TAHICO sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp để nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu và giúp cửa hàng phát triển bền vững trong tương lai. 

Mở tiệm rửa xe đang là một trong lĩnh vực kinh doanh mang lại cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Chính vì vậy, hãy biến bãi đất trống của bạn trở thành nguồn thu nhập “khủng” với các chiến lược đầu tư phù hợp nhất nhé! Liên hệ ngay với TAHICO để được tư vấn và lựa chọn được giải pháp kinh doanh toàn diện nhất. 

Nhận xét bài viết!