Thế Nào Là Thiết Bị Rửa Xe Ô Tô Xe Máy Giá Rẻ?

thiet bi rua xe o to

Nhiều người kinh doanh làm cửa hàng rửa xe ô tô xe máy khi đi mua thiết bị rửa xe hơi xe honda tham khảo giá qua đơn vị cung cấp. Hầu hết ai cũng muốn mua thiết bị với giá rẻ, vậy như thế nào là giá rẻ ???

Cái nhìn tổng quát về định nghĩa mua thiết bị rửa xe giá rẻ

Giá rẻ theo định nghĩa của nhiều người chỉ là cao hay thấp hơn

Chẳng biết các bạn nghĩ gì chứ riêng người viết bài này rất ghét dùng từ giá rẻ, không biết có phải từ khi bước chân vào con đường kinh doanh hay không??? Nhiều người ở Việt Nam hiện nay trong đó cả những người không hiểu biết và kể cả những người được coi là tri thức đều suy nghĩ giá cao hay thấp để đánh giá cái đó giá rẻ hay không? Có lẽ đó cũng là nguyên nhân mà hàng Trung Quốc tràn ngập khắp thị trường Việt Nam, không chỉ là do mức thu nhập người dân nước mình còn nghèo.

thiet bi rua xe o to
Các thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Nói là phần đông thôi chứ không phải tất cả vì có nhiều người không phải là có điều kiện gì nhưng họ vẫn luôn sử dụng những sản phẩm có giá rất cao nhập từ các nước Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ, thậm chí là cả hàng của Việt Nam…Không phải vì người ta giàu, người ta không phải đắn đo suy nghĩ về những sản phẩm, thiết bị họ đầu tư. Mà vì họ có cách tính toán riêng của họ thay vì chỉ nhìn vào những gì trước mắt.

Vấn đề với những người muốn mua thiết bị rửa xe với giá rẻ

Hiện nay các đơn vị kinh doanh không chỉ về ngành thiết bị rửa xe cạnh chanh nhau, sẵn sàng hạ giá thấp xuống hơn đối thủ để bán bằng được. Đưa ra những sản phẩm rẻ hơn hoặc cùng chủng loại đó nhưng gián vẫn rẻ hơn. Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao công ty này bán rẻ hơn trong khi đơn vị khác họ không làm được??? Nhiều khách hàng còn chơi những chiêu độc hơn đó là lấy giá đơn vị này gửi cho đơn vị kia để 2 đơn vị đấu đá lẫn nhau.

Đã bao giờ bạn tự nghĩ mình là người chiến thắng trong cuộc mua bán, cò kè ngã giá đó chưa??? Bạn cho các công ty đấu đá nhau để người cuối cùng được hưởng chính là bạn?? Xin thưa bạn đã nhầm, trước hết quan điểm mua bán của những người tiến bộ luôn là Win to Win có nghĩa là cả 2 cùng chiến thắng chứ không chỉ 1 bên nào cả. Nếu bạn đi ngược lại quy luật chắc chắn sẽ có nhiều điều “bất ngờ” trong đấy.

cau nang mot tru Shark
Cầu nâng một trụ rửa xe ô tô Shark

Người xưa thường nói “đi buôn có bạn, đi bán có phường” vậy nên bạn đừng nghĩ mình có thể cho các công ty cùng ngành “đánh lộn lẫn nhau”. Họ có thể đang làm điều đó trước mắt bạn vì thấy rằng con người như bạn cần phải như vậy. Phật có răn “gieo sự thật thà, chân tình cũng sẽ nhận lại được chính điều đó và ngược lại”. Bạn muốn mua với giá rẻ, bạn dùng thủ đoạn để các đơn vị đấu đá lẫn nhau, bạn sẽ nhận lại được những điều đó.

Một sản phẩm lắp đặt, bàn giao cho khách bao giờ cũng phải có lợi nhuận để duy trì công ty, trả lương cho nhân viên, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành…Vậy nếu bán rẻ thì lấy đâu ra chi phí? thà không bán để có thời gian làm việc khác. Nhiều công ty vẫn bán, khách hàng coi vậy là thắng lợi, nhưng đằng sau đó là chất lượng thiết bị, thời gian bảo hành…người bán cũng phải “tính theo cái giá đó” để đối phó với những khách hàng kiểu này.

Khi giá bán đi đôi với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Hầu hết những công ty uy tín có thâm niên và thương hiệu lớn trên thị trường họ thường chấp nhận bỏ những hợp đồng mà ở đó nếu như bán ra với đúng chủng loại thiết bị đó sẽ không có lời nữa chứ chưa nói đến việc bảo hành, bảo trì cho khách. Có 1 đặc điểm mà khách hàng nên biết đó là chất lượng thiết bị và chế độ bảo hành đôi khi phụ thuộc vào chính thái độ của khách hàng khi đi mua hàng thời điểm ban đầu.

Tim rua xe o to chuyen nghiep
Các tiệm rửa xe ô tô Tahico đã lắp đặt

Một sản phẩm được gọi là giá rẻ tức là nó hỗ trợ tốt cho con người làm việc năng suất hơn, tạo ra nhiều doanh thu lợi nhuận hơn chứ không phải là giá mua vào thấp gọi là rẻ. Thiết bị hoạt động tốt không mất nhiều thời gian chờ đợi sửa chữa, bảo hành như những thiết bị khác. Đó cũng chính là định nghĩa thế nào là thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Một sản phẩm được người mua và người bán thỏa thuận trên tình thần hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hướng đến cách giải quyết vấn đề và cho ra 1 cái giá hợp lý. Để sau đó cả người mua và người bán đều cảm thấy vui vẻ, hợp lý…đó cũng chính là cách làm việc của công ty chúng tôi.

Nhận xét bài viết!