Vốn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp?

Bộ thiết bị rửa xe dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp 

Mở tiệm rửa xe thì vấn đề mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công việc là hết sức cần thiết và quan trọng. Vậy để mua một bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hết khoảng bao nhiêu tiền, cần mua sắm những loại máy móc nào? Bài viết dưới đây TAHICO sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng nhất! 

Vốn đầu tư cho bộ thiết bị rửa xe cần bao nhiêu? 

Vừa qua, TAHICO có tư vấn cho một anh khách hàng đang có ý định mở một tiệm rửa xe. Anh tâm sự, hiện tại có khoảng hơn 100 triệu, anh muốn mua các trang thiết bị để phục vụ cho tiệm của mình những không biết có thể mua đầy đủ hết các loại máy móc cơ bản với số tiền đó hay không? 

Bộ thiết bị rửa xe dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp 
Bộ thiết bị rửa xe dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

TAHICO đã tư vấn và giúp anh lựa chọn được các thiết bị phù hợp với tài chính của khách hàng. Đồng thời, có thể đảm bảo đầy đủ các tính năng của một tiệm rửa xe chuyên nghiệp.  Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp trong giới hạn khoảng hơn 100 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo gồm: 

  • Cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam: giá khoảng 71 triệu đồng ( giá tham khảo)
  • Máy nén khí 1 pha Gezmany: 28 triệu đồng. 
  • Máy rửa xe cao áp Kokoro: 15 triệu đồng hoặc có thể dùng máy rửa xe dây đai với giá 11 triệu đồng. 
  • Bình bọt tuyết 30l: 3,5 triệu đồng. 
  • Máy hút bụi 30l: 3,5 triệu đồng. 
  • Máy hút nhớt: 5 triệu ( có thể dùng hoặc không)
  • 2 Cuộn dây tự rút: 3 triệu đồng 
  • Hóa chất dụng cụ: 5 triệu đồng. 

Tại sao nên chọn mua bộ thiết bị rửa xe tại TAHICO 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, uy tín thì TAHICO sẽ là nơi để bạn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” bởi các lý do sau: 

Sản phẩm chất lượng 

Tất cả sản phẩm tại TAHICO đều đảm bảo chính hãng 100%, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới như SHARK, GEZMANY, KOKORO, VENTEK, MAXSHINE, TENZI,…Khách mua hàng của công ty đều có giấy bảo hành, hóa đơn rõ ràng, minh bạch, cam kết nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ chịu mọi trách nhiệm theo đúng như hợp đồng quy định. 

Bộ vệ sinh xe hơi chuyên nghiệp 
Bộ vệ sinh xe hơi chuyên nghiệp

Giá thành phải chăng 

Các trang thiết bị máy móc tại TAHICO đều nhập khẩu trực tiếp tại các đơn vị sản xuất, không qua trung gian nên giá thành luôn có tính cạnh tranh cao với thị trường. Đảm bảo giá luôn ổn định, công khai niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, hàng tháng công ty còn có các chương trình khuyến mãi, trợ giá giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu khi mua bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. 

Chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo 

Khách mua hàng tại TAHICO đều có phiếu bảo hành cẩn thận, chế độ hậu mãi chu đáo. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp cứ vấn đề khó khăn nào, bạn chỉ cần gọi lên số hotline để yêu cầu được hỗ trợ. TAHICO sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể, giúp bạn giải quyết, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu cần thiết, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để hỗ trợ khách hàng. 

von-100-trieu-co-mua-duoc-bo-thiet-bi-rua-xe-chuyen-nghiep
Tahico cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm 

Tất cả khách hàng đến với TAHICO đều được đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Chỉ cần bạn đưa ra nguyện vọng, mong muốn của mình, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và đề xuất giải pháp kinh doanh phù hợp, toàn diện nhất. Không những thế, TAHICO còn giúp khách hàng vạch ra chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả giúp tiệm hoạt động ổn định, phát triển, nhanh chóng thu hồi vốn trong thời gian ngắn. 

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp tiệm hoạt động ổn định, hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ. Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn từ A đến Z các vấn đề liên quan đến đến mở tiệm rửa xe hãy liên hệ với TAHICO để được hỗ trợ nhé! 

Nhận xét bài viết!